banner

CÔNG TY CP QUỐC TẾ TRƯỜNG HẢI ĐƯỢC HIỆP HỘI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG XẾP HẠNG 5 SAO NĂM 2018-2019

Ngày đăng : 17/01/2020 11:30

 

Sáng ngày 08/01/2020, Công ty CP Quốc tế Trường Hải vinh dự được trao Chứng nhận xếp hạng Doanh nghiệp XKLĐ 5 sao năm lần thứ 2 cho năm 2018 và 2019. Đây là hoạt động thường niên được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) và tổ chức lao động Quốc tế (ILO) tổ chức Hội nghị đánh giá thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (COC-VN) và xếp hạng các doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

Ông Nguyễn Lương Trào – chủ tịch Hiệp hội chủ trì Hội nghị. Bà Valentina Barcucci – Phó Giám đốc Văn phòng ILO tại Việt Nam và Ông Nguyễn Gia Liêm – Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước tới dự, phát biểu ý kiến và trao Giấy chứng nhận xếp hạng cho các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Trường Hải (đứng thứ 6 từ trái sang) lên nhận Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp.

Công ty CP Quốc tế Trường Hải đã ba năm liền liên tiếp vinh dự được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) trao tặng “Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao” năm 2017, 2018 và 2019 trong việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp.

Việc thực hiện các quy định của Bộ Quy tắc ứng xử góp phần nâng cao tính tuân thủ với luật pháp Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy nâng tầm doanh nghiệp và bảo vệ tốt hơn người lao động làm việc ở nước ngoài, phòng chống lao động cưỡng bức và buôn bán người.

Cùng với những cống hiến, đóng góp trong những năm vừa qua, công ty CP Quốc tế Trường Hải sẽ tiếp tục đồng hành cùng người lao động, cố gắng hoàn thiện các mặt trong thời gian tới để đạt được hiệu quả và thành tích trong hoạt động Xuất khẩu lao động.

Chia sẻ bài viết: